So sánh sản phẩm

Decor Việt - Tuyển Đại lý nhượng quyền Thương hiệu

Decor Việt - Tuyển Đại lý nhượng quyền Thương hiệu

Cơ hội vàng kinh doanh sản phẩm Decor với việc trở thành đại lý độc quyền thương hiệu Decor Việt! Bạn đã sẵn sàng chưa?

Trong những năm gần đây, cùng với tốc độ tăng trưởng ổn định của nền kinh tế, thị trường bất động sản và nhà ở phát triển trở lại, nhu cầu mua sắm và nâng cao chất lượng đời sống tăng lên, thị trường nội thất nói chung và các sản phẩm trang trí nhà nói riêng cũng có bước phát triển vượt bậc và không ngừng mở rộng. Chỉ tính riêng tỉ trọng nhập khẩu các sản phẩm trang trí nhà năm 2015 đã đạt tới con số 1,2 tỉ USD và ước tính đạt 1,7 tỉ USD vào năm 2020 (Nguồn: Tổng cục hải quan).

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường đồ Decor tạo ra cơ hội kinh doanh thuận lợi cho các nhà đầu tư khi các dịch vụ tiêu dùng, ẩm thực, thời trang,… đang ở trong giai đoạn bão hòa và cạnh tranh khốc liệt.

Trên đà phát triển vững chắc, Decor Việt tự tin khẳng đinh vị thế của mình trên thị trường và sẵn sàng áp dụng mô hình Nhượng quyền thương hiệu với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

-  Miễn phí nhượng quyền thương hiệu 2 năm đầu tiên cho đại lý nhượng quyền.
-  Độc quyền thương hiệu Decor Việt tại khu vực bạn làm đại lý.
-  Sản phẩm độc đáo, được lựa chọn kỹ lưỡng bởi đội ngũ quản lý bán hàng giàu kinh nghiệm, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như thẩm mỹ.
-  Chính sách chiết khấu giá sản phẩm đảm bảo hấp dẫn nhất thị trường.
-  Hỗ trợ đại lí tối đa về marketing bao gồm: Thiết kế mặt bằng showroom, chuyển giao bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ xây dựng chương trình marketing và triển khai kế hoạch truyền thông chuyên nghiệp, đào tạo nhân viên và các chương trình bán hàng định kỳ.

Bằng sự nỗ lực, tâm huyết và trách nhiệm với mỗi sản phẩm và khách hàng, tới nay, Decor Việt đã tạo dựng được uy tín và sự tin tưởng trong lòng khách hàng với:

-  Hệ thống Showroom tại Hà Nội, trong đó trụ sở chính rộng trên 200m2 đặt tại số 99 Hoàng Ngân, Hà Nội. Ngoài ra là các Showroom tại Bắc Giang, Hải Phòng và đang tiếp tục mở rộng sang các tỉnh khác.
-  Hoàn thiện decor trọn gói cho nhiều khách hàng tại các khu căn hộ cao cấp của Vinhome Park Hill Time City, Vinhomes Metropolis, Vinhome Riverside, Skylake Phạm Hùng, Vincom Nguyễn Chí Thanh,… Các khu chung cư cao cấp Golden Palace, GoldMark City,… Các biệt thự lớn và shophouse tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang,...
-  Hơn 10.000 sản phẩm được bán lẻ mỗi năm tại Hà Nội.


SỬ DỤNG UY TÍN CÓ SẴN CỦA DECOR VIỆT – CƠ HỘI HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỂ KINH DOANH!

==================================================
 

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ hotline của Decor Việt để NHẬN THÔNG TIN chính sách đại lý nhượng quyền:
Phone: 0966492828 (Mr.Tuấn Anh)
 

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục